Thanh toán
    0 Sản Phẩm
Trở về trang trước

Thảm theo phong thủy

2012-06-25

 Khi nói đến Phong thủy là bạn nghĩ ngay đến ánh sáng và khoảng không, và cho rằng càng thoáng và càng sáng thì tốt. Trong khi đó, sự thật là khu vực nào ít bề bộn sẽ có thể đón nhận nhiều khí vào phòng.
 
 Đặc biệt khi nói đến Phong thủy, bạn ít khi nghĩ về vai trò của thảm trải sàn trong thiết kế nội thất. Mọi người thường cho rằng thảm trải không ảnh hưởng đến Phong thủy, thế nhưng đây là một sự ngộ nhận vì Phong thủy có liên quan đến mọi thứ trong phòng. Mọi vật đều toát ra năng lượng để nuôi dưỡng khí và thảm trải sàn không nằm ngoài quy luật đó.
 tham trai san
 Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc hài hòa Phong thủy bởi nó quyết định sắc thái của căn phòng. Màu nhạt quá sẽ khiến căn phòng đơn điệu và buồn tẻ. Màu quá đậm lại khiến thần kinh dễ căng thẳng. thảm trải sàn chiếm nhiều diện tích chỉ sau tường, vì thế màu thảm có sức tác động rất mạnh.
 
 Chất liệu thảm cũng không kém phần quan trọng. Nếu sàn nhà làm bằng gỗ cứng hay đá lát, sẽ tạo cảm giác lạnh lẽo, không chào mời thân thiện. Việc trải thảm sẽ khắc phục điều này.
 
 Một điều quan trọng nữa khi chọn thảm đó là chọn màu sắc thảm hợp với mệnh của chủ phòng như người mệnh hỏa hợp với các loại thảm có màu nâu vàng, người mệnh thủy hợp với các loại thảm có màu xanh dương…
 
 Một trong những yếu tố lớn nhất quyết định khí của căn phòng chính là con người. Nguồn năng lượng toát ra và nhận vào của một người sẽ tạo nên trạng thái của căn phòng.
 
 Có được nguồn khí lành mạnh nghĩa là cần có một nơi thích hợp với mọi người và không gian đó phải hài hòa để tránh sự xung đột. thảm trải sàn là một trong những vật dụng thuận tiện nhất để làm được điều đó.

Bình luận

Sản xuất nội thất

sản xuất nội thất

Office furniture

Office furniture