Thanh toán
    0 Sản Phẩm
Trở về trang trước

Giới thiệu

Thông tin cơ bản về  Compact  :
Tấm Compact HPL là tấm dạng lõi đặc được tạo thành từ nhiều lớp Phenolic ép nén dưới nhiệt độ cao 1430 psi 1500 độ c . Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên dây truyền công nghệ cao theo tiêu chuẩn của Mỹ. Các lớp phenolic duy nhất được nén bởi nhiệt và sức ép cao, kết hợp với hỗn hợp nhựa tổng hợp, thêm nữa được phủ bề mặt một lớp Melamine, Lamilate chống trầy xước, có nhiều màu và vân gỗ để lựa chọn.

 

Tính ưu việt:
Compact - Phenolic có độ cứng,độ bền rất cao trong môi trường oxy hoá và ẩm ướt . 100% chống các nấm mốc và vi khuẩn ăn bám trên bề mặt, tiện lợi cho việc lau chùi bằng các dung dịch vệ sinh thông thường. Vượt trội so với các sản phẩm khác cùng loại về độ bền và tính thẩm mỹ.
 

Thông số kỹ thuật:
Độ dâỳ 12mm, kích thước khổ tấm (mm):1220x1830;1530x1830;1830x3660.
Sản phẩm  ứng dụng: Vách ngăn khu vệ sinh, phòng tắm, tường phòng thí nghiệm, tường phòng mổ, hệ tủ khóa cá nhân, bàn ghế cho mọi công trình công cộng.

 

Các công trình thường sử dụng:
Trung tâm tòa nhà văn phòng, thương mại, hội họp Cảng hành khách ( nhà ga, sân bay, bến cảng), bệnh viện, trường học Khu công nghiệp: nhà điều hành, các nhà xưởng sản xuất công nghiệp Công trình văn hóa , thể thao: Cung văn hóa, sân vận động, nhà thi đấu

 
Giá vách ngăn vệ sinh sử dụng tấm Compact 12mm: từ 850.000đ/m2 tùy theo theo thực tế có thể thấp hơn hoặc cao hơn.
LH: 0948 188 786 để nhận hỗ trợ về giá.

 

Ý kiến

Bình luận cho sản phẩm Vách Compact 12mm

Sản phẩm liên quan

Sản xuất nội thất

sản xuất nội thất

Office furniture

Office furniture