Thanh toán
    0 Sản Phẩm
Trở về trang trước

Vách ngăn cao cấp Fami

2012-09-19

Nội thất Fami là hãng nội thất cao cấp trong nước, các chất liệu được nhập khẩu trực tiếp Hàn Quốc. Được nhập khẩu chất liệu gỗ từ hàn quốc, sản phẩm của Fami có những khác biệt rất rõ như: nhìn sản phẩm sang trọng, lịch sự. Ngoài ra chất lượng sản phẩm đạt chuẩn: chống trầy xước, chống thấm nước, chống mối mọt và chống cháy...Nội thất Fami của chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng liên quan đến văn phòng như:; bàn làm việc, bàn giám đốc, tủ tài liệu...Bài này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách sản phẩm vách ngăn gỗ của Fami, đây là sản phẩm không thể thiếu cho các văn phòng lớn, văn phòng nhìn sẽ sang trọng và đẳng cấp hơn khi dùng vách ngăn Fami.

Vách ngăn Fami có 2 loại chính là : Vách ngăn vinyl ( gỗ ) và vách ngăn nỉ. Trong 2 chủng vách ngăn này lại bao gồm nhiều loại khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Có sản phẩm tiện lợi hơn nữa là vách ngăn có hộp kỹ thuật bên dưới. Tác dụng chủ yếu là để quý khách chạy dây điện vào bên trong hộp, vừa an toàn, mà lại thẩm mỹ, gọn gàng.

Với chất liệu được nhập khẩu trực tiếp kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm vách. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp những giải pháp, thiết kế sử dụng vách đẹp và hiệu quả nhất.

Các loại vách ngăn :

- Vách ngăn nỉ

- Vách ngăn gỗ ( vinyl)

- Vách ngăn vệ sinh

- Vách ngăn di động

Bình luận

Sản xuất nội thất

sản xuất nội thất

Office furniture

Office furniture